Giỏ hàng của bạn có: 0 sản phẩm
Tin tức TZone
Triển lãm mô hình lớn nhất Việt Nam
Nhân dịp Tết Trung Thu năm nay, Clbmohinh.com cùng với sự kết hợp của Tập Đoàn MITSUSTAR đồng tổ chức lễ hội triển lãm đồ chơi mô hình lớn nhất toàn quốc.

Triển lãm được diễn ra từ ngày 26-9-2009 đến ngày 05-10-2009 (Tức rằm Trung Thu). Tại siêu thị TOP BUY địa chỉ: 90 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội. Triển lãm mô hình lần này sẽ trưng bày các loại mô hình:

- Mô hình tĩnh
- Mô hình máy bay Trực thăng Rc
- Mô hình máy bay Cánh bằng Rc
- Mô hình Ôtô Rc


Bối cảnh triển lãm

Thông qua triễn lãm mô hình vào dịp Trung Thu năm nay, câu lạc bộ sẽ lần đầu tiên tổ chức những phiên đấu giá từ thiện trực tiếp công khai vào buổi cuối cùng của triển lãm, để gây Quỹ TÌNH THƯƠNG, tặng quà cho trẻ em dưới 14 tuổi một món quà Trung thu nho nhỏ - với mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé để chia sẻ với những trẻ em nghèo khó, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trong xã hội.

Lễ hội này còn có sự phối hợp của Câu lạc bộ Hàng Không phía Bắc thuộc Quân chủng Phòng Không – Không Quân, diễn đàn www.clbmohinh.com và Tập đoàn Mitsustar. Tzone (www.xemohinh.com) sẽ tham gia triển lãm với tư cách đơn vị tài trợ và là khách mời của ban tổ chức.

(TZone)

Các tin khác: